Mua Laptop Trả Góp

Để đáp ứng nhu cầu cũng như mong muốn của khách hàng từ ngày 2/10/2019 LaptopGame đã chính thức liên kết với công ty TCTD Home Credit, HD Saison và Trả góp online qua thẻ tín dụng của hầu hết các ngân hàng. Giờ đây quý khách hàng có thể thoải mái hơn trong lựa chọn cho mình 1 chiếc laptop phù hợp nhất vơi công việc cũng như giải trí tại LaptopGame mà không cần lo lắng về giá cả rồi ạ!

 • THÔNG TIN CƠ BẢN VỀ THỦ TỤC TRẢ GÓP TẠI LAPTOPGAME NHƯ SAU:

A. YÊU CẦU:

 • 1. Đối với hình thức trả góp qua công ty tài chính bạn phải đến trực tiếp cửa hàng để làm thủ tục. Nếu bạn có thẻ Tín Dụng hay sử dụng trả góp Online với  mức trả trước 0%, duyệt hồ sơ nhanh hơn, thời gian trả góp linh hoạt.
 • 2. Bạn cần mang theo: Chứng minh thư và Bằng lái xe, có thể thay Bằng lái xe bằng Sổ hộ khẩu. (Mang bản gốc đi để đối chiếu, làm xong sẽ trả lại.)
  3. Trả trước từ 10-70% đối với (HD Saison ) và 30 – 70% ( Home Credit ) của giá trị máy. Thời hạn vay từ 6 đến 12 tháng.

  4. Nếu bạn Trả góp qua Homecredit thì bạn phải đủ 20 tuổi (chính xác đến ngày sinh nhật). Nếu không đủ tuổi thì có thể nhờ người thân đứng tên giúp và chỉ cần trả trước 30% giá trị sản phẩm, thủ tục nhanh gọn trong 10 phút, chỉ cần chứng minh thư và bằng lái xe. nếu không có bằng lái xe thì sổ hộ khẩu gốc làm xong thủ tục trả lại luôn. Và phải đến trực tiếp shop.

  5. Nếu bạn Trả góp qua HD Saison phải đủ 19 tuổi trở lên và chỉ cần trả trước 10% giá trị sản phẩm. Thời gian xét duyệt nhanh chóng, đặc biệt Khách Hàng được mua nhiều sản phẩm cùng lúc.
  6. Khoản vay hỗ trợ: 2.000.000Đ – 60.000.000Đ
  7. Với khoản vay 2 triệu-10 triệu: CMT+BLX hoặc CMT+ Hộ Khẩu

  8. Laptop cũ trả góp 0% đối với thẻ tín dụng ( VISA CREDIT CARD ):  được chấp nhận tại 21 Ngân Hàng liên kết là: Vietcombank, Sacombank, VPbank, Techcombank, ShinhanBank, Eximbank, VIB, Citibank, SeaBank, HSBC, TPbank, MaritimeBank, Standard Chartered, SCB, ANZ, FE Credit, Nam A Bank, OCB, Kiên Giang Bank, SHB, BIDV.

Hỗ Trợ Trả Góp Online Qua Thẻ Tín Dụng

 

 

Bạn đã bao giờ nghe tới mua laptop cũ trả góp online mà với lãi suất 0% và trả trước 0đ chưa ? Điều này chỉ có thể khi bạn mua laptop cũ tại laptopGAME https://laptopgame.vn/. Vâng từ ngày 01/05/2018 chúng tôi đã và đang triển khai trương trình ” Mua laptop Online – Trả trước 0đ – Hưởng lãi suất 0% ” mang đến quý khách hàng một trải nghiệm mua sắm đơn giản, tiện lợi và đặc biệt là siêu tiết kiệm.

Đây là chương trình chúng tôi đưa ra để đánh dấu chặng đường 10 năm hoạt động của chúng tôi và LaptopGAME cũng là đơn vị laptop cũ đầu tiên tạo sự tiện lợi cho khách hàng trên toàn quốc về trả góp online bằng thẻ tín dụng của rất nhiều ngân hàng lớn như : Sacombank, VP bank, Techcombank, Eximbank,VIB …

Giờ đây, việc laptop cũ trả góp quá dễ dàng với mọi khách hàng của laptopGAME. Cho dù bạn ở bất kỳ đây tại Việt Nam chỉ cần 1 thẻ tín dụng là có thể mua trả góp sản phẩm của chúng tôi với lãi suất 0% và trả trước 0đ. Việc xác nhận nhanh chóng không cần qua cửa hàng chỉ cần bạn điền đủ thông qua máy tính hay trên điện thoại. Một chương trình quá tuyệt vời phải không ạ !!!

Sau đây là hướng dẫn các bước thanh toán Trả Góp bằng thẻ tín dụng Visa Credit được hỗ trợ bởi các ngân hàng: Vietcombank, Sacombank, VPbank, Techcombank, ShinhanBank, Eximbank, VIB, Citibank, SeaBank, HSBC, TPbank, MaritimeBank, Standard Chartered, SCB, ANZ, FE Credit, Nam A Bank, OCB, Kiên Giang Bank, SHB, BIDV.

Các Bước Thanh Toán Trả Góp Qua Thẻ Tín Dụng

Bước 01: Chọn sản phẩm cần mua – chọn Trả Góp qua thẻ tín dụng

 

Bước 02: Điền Đầy Đủ thông tin vào Form Đăng Ký Mua Trả Góp – Chọn nút Thanh Toán Trả Góp.

 

Bước 03: Chọn Hình Thức Cần Thanh Toán Trả Góp

Trả Góp 0% Có Kỳ Hạn Từ 3 đến 12 Tháng Hoặc Thanh Toán Ngay số tiền cần Trả Góp

Thông Thường Nên Chọn Trả Góp 0%. Phần Trả Góp 0% chọn Ngân Hàng hỗ trợ, thẻ tín dụng được cấp bởi ngân hàng nào thì chọn đúng vào ngân hàng ấy.

Chọn Loại Thẻ và thời gian trả góp từ 3 đến 12 tháng, mỗi thời hạn sẽ có phí giao dịch khác nhau – chọn tôi đồng ý với điều khoản – Click vào nút Trả Góp theo thời hạn được chọn

Bước 04: Điền đúng thông tin trên thẻ tín dụng cần than toán trả góp – Click vào nút Trả Góp

Bước 05: Chọn phương thức nhận mã giao dịch OTP rồi bấm vào nút Submit

Nhập mã OTP được ngân hàng gửi bằng SMS để kết thúc thanh toán trả góp.

Xác nhận thanh toán thành công, có tin nhắn của ngân hàng thông báo số tiền vừa chi tiêu của thẻ tín dụng

 

LaptopGAME xin chúc bạn chọn được chiếc Laptop phù hợp với nhu cầu của bạn. Mọi phản hồi bạn vui lòng liên hê:

Địa chỉ : Số 24 ngõ 133 Phố Thái Hà- Đống Đa- Hà Nội.

HOTLINE : 0963.446.199

 

 

 

Lên đầu trang
Danh mục Gọi ngay Zalo Messenger map Google Map