0

Chiếc "laptop" siêu nhỏ tí hon, chỉ bằng ngón tay nhưng có thể chơi game ngon lành

Đăng bởi NGUYỄN PHÚC ĐIỆP vào lúc 18/08/2019

Và không, tất nhiên nó không thể chơi Crysis, hay thậm chí là xếp hình Pokemon, nhưng có thể chiến một số game cổ điển cài sẵn bên trong.

ThinkPad là dòng laptop tồn tại đã rất lâu và có chỗ đứng vững vàng trên thị trường. Có thể nói đây là một trong những dòng máy hiếm hoi có thiết kế ấn tượng khiến khách hàng nhìn qua là biết ngay. Điểm nhấn trên thiết kế của ThinkPad chính chính là sự cứng cáp và nhất là núm TrackPoint màu đỏ đặc trưng. Mới đây, một fan cứng của ThinkPad đã tạo ra phiên bản tí hon mô phỏng chiếc laptop này.

ThinkTiny - A miniature laptop

 

00:01:00

ThinkTiny - A miniature laptop

Điều đặc biệt là phiên bản tí hon không phải chỉ là một mô hình, mà nó hoàn toàn có thể hoạt động được, chỉ là sức mạnh và khả năng cũng “tí hon" như kích thước của máy mà thôi. Nhà thiết kế Paul Klinger đã dùng máy in 3D để tạo ra phần khung, rồi gắn màn hình OLED 128 x 64 pixel vào cùnb với bảng mạch và code đơn giản để tạo ra chiếc ThinkPad siêu tí hon. Chiếc máy này được gọi là ThinkTiny, đáng tiếc là không thể chơi được Crysis hay xếp hình Pokemon, nhưng nó có thể chiến một số game cổ điển như Snake, Tetris và Lunar Lander.

 

Chiếc laptop siêu nhỏ tí hon, chỉ bằng ngón tay nhưng có thể chơi game ngon lành - Ảnh 2.

Klinger không có ý định thương mại hoá ThinkTiny vì đây chỉ là món đồ làm giết thời gian cho vui và ngoài ra còn có thể bị kiện bởi Lenovo.  

TinyPC — A miniature gaming PC

 

00:02:15

TinyPC — A miniature gaming PC

Code này cũng có thể được dùng để làm chiếc TinyPC, một bộ máy tính để bàn tí hon có cả thùng máy và màn hình, chơi được các game như ThinkTiny và có thêm trò Breakout, thậm chí còn phát sáng tuỳ theo độ khó của game.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Laptop Game
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Facebook Laptop Game Facebook Zalo Laptop Game Zalo SMS Laptop Game Tin nhắn Phone Laptop Game Điện thoại